(HOÀN) Quyện tầm phương


702202big1

Quyện tầm phương

Tác giả: Hồ Điệp SEBA

Convert: Nothing_nhh (tangthuvien)

Edit& Beta: Mossygreen

Làm ebook: Mamat0ngquan

Link ebook

Review của Hoa Ban

Lời giới thiệu truyện của editor:

Họ là hai con người vào tuổi thanh xuân lại không có được khoảng thời gian vui tươi nhất. Giống nhau ở sự cô đơn, tịch mịch và khắc khoải với giấc mơ tan vỡ hay nguyện ước tưởng chừng không thể thực hiện. Khi đã luống tuổi, vô tình vướng mắc, họ níu lấy nhau như níu lấy niềm hi vọng cuối cùng.

(Lý giải của mình về tên truyện:

Chắc mọi người không lạ gì với câu thơ của Bác:

Quyện điểu quy lâm tầm túc thụ

(Chim mỏi về rừng tìm chốn ngủ)

Còn chữ phương là nơi chốn, phương hướng, cũng là tên của nhân vật nam chính.)

Văn án:

Đây là một ngả rẽ của lịch sử,

Một một thế giới song song không có Thịnh Đường, Lưỡng Tống.

Để chúng ta theo ngón tay tà nịnh của Hồ Điệp cùng nhau đảo điên lịch sử!

Làm đường đi của lịch sử tới bước ngoặt.

Mộ Dung Xung xưng đế kết thúc thời kỳ hỗn loạn Ngũ hồ Thập lục quốc, sáng lập triều Đại Yến.

Lí Bạch, Tô Đông Pha thế là thành thất truyền,

Chỉ có Hồ Điệp viết xuống sử thi huy hoàng truyền xướng trong thế giới.

Hùng giả viết phượng, thư giả viết hoàng (Con trống gọi là phượng, con mái gọi là hoàng).

Mục lục

Chương 1Chương 2Chương 3 ♫ Chương 4

 Chương 5Chương 6 + Chương 7 + Chương 8 

Chương 9Chương 10Chương 11Chương 12
Chương 13Chương 14Chương 15Chương 16

Chương 17 + Chương 18 + Chương 19 + Chương 20

Chương 21 + Chương 22Chương 23Chương 24
Chương 25Chương 26Chương 27 + Chương 28

Chương 29 + Chương 30Chương 31 + Chương cuối

~HOÀN~

Advertisements

59 thoughts on “(HOÀN) Quyện tầm phương

  • Cảm ơn nàng đã ủng hộ! Hehe
   Truyện này ta xem trên website của tác giả thì có hơn 30 chương. Hồi đầu ta chia chương lung tung, từ chương thứ 7 trở đi mới đúng theo bản raw:”> Ta cũng chưa đọc hết sợ mất hứng edit, nhưng cũng ít truyện kiểu này SE/GE mà.

 1. noi dung la, cot truyen la, nhan vat cung la nhung ma hay, minh rat thich Ho Diep Seba, truyen nhe nhang ma ko nham, doc vao la tham’ chu khong fai doc xong roi quen, ma nang edit cung rat on nua. Cho minh gui loi cam on nang nhe. Neu nang co lam ebook thi minh lai down ve de sau nay dem ra doc lan nua. Cam on nang lan nua nhe

  • Cảm ơn bạn đã chia sẻ cảm nghĩ^^ Mình đã nhờ bạn Ong làm ebook rồi, khoảng chủ nhật sẽ có. Chúc bạn tìm được những bộ hợp sở thích để đọc^^

  • Ý nàng là tương tự như thế nào=)) Nếu để đọc thì có mấy bộ mới hoàn của Hồ Điệp Seba thì fải, còn ta thì đang bấn mấy bộ của Na Chích Hồ Ly: Nguyệt lại vân sơ, Gió xuân vô tình, Nhất kỵ tuyêt trần.

 2. Pingback: List truyện Ngôn tình Đã hoàn thành | Tử Minh Cung

   • Hm, văn án là tác giả viết về 1 thế giới song song với đời Thịnh Đường, Lưỡng Tống, nhưng do các Nữ đế cai trị.
    Nội dung: Mộ Dung Phức trước đây là Tứ công chúa rất giỏi phá án, chấp chưởng Hình bộ, được xưng tụng là Thiết Quan Âm, trong dân gian có rất nhiều truyền thuyết về tài phá án và bắn cung của nàng (nhưng sự thực về những truyền thuyết này thì…) (Nàng hay nằm mơ về tương lai (tức là thế giới thật của chúng ta đó), bị những giấc mơ quấy nhiễu rất khổ sở, thế nên trong truyện thỉnh thoảng có từ ngữ hiện đại xen vào, nhưng cái này là phụ thôi). Nàng là người xứng đáng được kế tục ngôi vị nhất, nhưng do ngã ngựa gãy chân nên mất đi quyền đó (vì Nữ đế phải đầy đủ ngũ thể). Dực đế để an ủi và để khống chế nàng, phong cho nàng chức Thân vương không có thực quyền, để nàng xây phủ và cưới 1 phò mã. Vị phò mã này rất sợ nàng đến nỗi đêm tân hôn…(hị hị) rồi lại mưu phản bị ban rượu độc chết. Sau này k ai dám cưới nàng, nàng chỉ muốn “mượn giống” đâu đó để có đứa con nối dõi. Tình cờ nàng cứu được Nhạc Phương, nam sủng của Khanh vương gia bị Khanh vương phi đánh ghen suýt chết, và tèn tèn ten câu chuyện bắt đầu.

   • Hự, k phải đâu em. Phải đọc mới biết, anh ấy là cùng đường thôi, nhưng vẫn giữ gìn tự tôn và thanh thuần của mình, sau này anh cố gắng trở nên mạnh mẽ để bảo vệ chị í, cảm động lắm.

 3. Mìh cũng thích tác giả nầy từ khi đọc Man Cô Nhi, cho nên thấy tên tác giả nầy là đọc ngay, tuy nhiên vài truyện sau của tác giả nầy viết không hay bằng Man Cô Nhi (chẳng hạn Phù Cừ, Cán Hoa khúc) cho nên cũng không còn đặt nhiều hy vọng lắm khi thấy tên tác giả nầy. Nay qua nhà Bạn , thấy Bạn có làm truyện của HĐ Sheba lại xem các Comment, thấy nhiều Bạn khen hay, tuy rằng đọc văn án thât sự không thích lắm ( Mình không thich chế độ nữ đế, Nam sủng) nhưng vì có nhiều comment khen hay, nên Mình vẫn quyết định sẽ đọc. Bạn đã có Ebook, vậy Bạn cho phép Mình down về, để khi nào rảnh Mình sẽ xem. Cám ơn Bạn đã bỏ công Edit, chúc Bạn sẽ có nhiều bộ truyện hay hơn nữa và nhà Bạn ngày càng đông vui.

  • Bạn cứ tự nhiên^^ Mình chưa đọc truyện nào của HĐS nên k có j để chém rồi:”> Khi nào bạn đọc xong hãy share lại cảm nhận của bạn nhé!

   • em đọc truyện này cũng kha khá rồi. Hay 🙂 Cứ mỗi khi đọc về Nhạc Phương là e lại cảm thấy thương anh này 😦 Và cũng rất cảm phục anh ấy 🙂 Bị hành hạ bao năm ở Khanh vương phủ, ra đi chỉ ước mong có được tự do, rồi khi gặp Phưc thân vương, lúc đầu coi nàng là thần tượng, sau đó là thích nàng, rồi sợ hãi phải đối mặt với cảnh biệt ly sau 5 năm chung sống. H e mới đọc đến đấy 😀 Truyện này may mà vào nhà ss mới được đọc. Lâu lâu mới thấy được một viên ngọc 🙂

 4. Em vốn ko thích thể loại này, đọc ko hợp, nhưng mà vì Hoa Ban có tài PR câu khách quá cao siu nên em vừa khóc vừa nhảy hố. Cảm ơn ss đã edit nha! ^_^

 5. Hi Mossy, trong nhà bạn có nhiều truyện thú vị quá. Phải hóng hớt thôi. Mình cũng có bon chen edit nhưng phải nói là tốc độ chậm hơn rùa, nên mình chỉ dám đăng bài lên khi đã edit xong thôi. Hihii, chúc bạn tinh thần sảng khoái, sức khỏe dồi dào để edit được nhiều truyện thú vị cho mọi người thưởng thức. Chụt chụt….

  • Hi! Cảm ơn lời chúc dễ thương của bạn^0^ Chắc là do gu chúng mình hợp nhau đó, con em mình phán là: “Nhà chị toàn truyện khó hiểu nên k ai vào xem_ _!)”. Mình edit cũng chậm lắm, nhưng k có mọi người ủng hộ mình k có động lực để làm nên đành làm đến đâu post đến đó. Địa chỉ nhà bạn thế nào nhỉ, mình click vào tên mà hổng ra.

 6. Hi Mossy, thnk bạn vì đã edit truyện. Mình đọc review ở nhà Hoaban nên rất muốn đọc thử truyện này. Mình muốn post truyện này lên wattpad có được kho? Mình sẽ ghi rõ nguồn và người edit.

 7. Pingback: List truyện NGƯỢC | yenngo332

 8. Pingback: List Truyện HOÀN (Tổng hợp wp) | ~~~ Elvie Yuen ~~~

 9. Pingback: Cổ trang | ๖ۣۜPhi ๖ۣۜVũ ๖ۣۜThiên ๖ۣۜCung_Ohlala's House

 10. Pingback: List ngôn tình cổ đại hoàn | Thượng Quan gia tộc - 上 官 家 族

 11. Pingback: List ngôn tình cổ đại | Dương Minh Yên

 12. Pingback: List ngôn tình cổ đại hoàn | Ngôi Nhà Nhỏ

 13. Pingback: List ngôn tình cổ đại | J.Vivian

 14. Pingback: Tổng Hợp Truyện Sủng Theo Thể Loại | panther2016

 15. Pingback: List + Review Truyện cổ đại, huyền huyễn, xuyên không đã đọc – Dạ Vũ

 16. Pingback: List sủng _2S_3S – Kỳ Phong Lầu

 17. Pingback: List ngôn tình cổ đại | 🍀 J.Vivian 🍀

 18. Pingback: CÁC TRANG WORDPRESS – ♡ ლ Chào một ngày nắng ♡ ლ

 19. Pingback: LIST TRUYỆN XUYÊN KHÔNG, CỔ ĐẠI HOÀN (Tổng hợp) – Bear's Home

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s